บริการของเรา

ออกแบบตกแต่งภายใน

บริการให้คำปรึกษาและออกแบบ 3D เพื่อให้การก่อสร้างตอบโจทย์ฟังก์ชั่นที่ลูกค้าต้องการและสามารถคุมงบประมาณได้อย่างมีประสิทธืภาพ โดยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ

ก่อสร้าง ต่อเติม ติดตั้งพร้อมเข้าอยู่

บริการก่อสร้างบ้าน ต่อเติมห้อง และติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกันสาด เคาน์เตอร์ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ประตูหน้าต่างหรืออื่นๆ เพื่อให้ที่อยู่อาศัยของคุณพร้อมสำหรับการย้ายเข้าอยู่ 100% โดยทีมงานมืออาชีพที่วางแผนการทำงานและระยะเวลาอย่างรอบคอน ชัดเจน 

รีโนเวท ซ่อมแซม ปรับปรุงให้เหมือนใหม่

บริการรีโนเวท ซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัยเดิมไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม จากสภาพทรุดโทรม สึกหรอให้เหมือนใหม่ เราสามารถใให้คำแนะนำที่ตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งานและความสวยงามเพื่อเติมเต็มความต้องการของทุกคนในครอบครัว จากทีมงานมืออาชีพ 

logo.png

ขอคำปรึกษาและใบเสนอราคาฟรี

บริการรับเหมาก่อสร้างทั่วกทม.และปริมณฑล

Copyright © 2018 Daddyreno.com | All rights reserved

แดดดี้รีโน เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับเหมาก่อสร้างทุกรูปแบบ เราให้บริการงานก่อสร้างอย่างครบวงจร สามารถแก้ไขปัญหาเรื่องบ้านได้อย่างตรงจุด เราครอบคลุมบริการสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่ที่ต้องการต่อเติมหรือตกแต่งให้พร้อมอยู่ ลูกค้าที่มีบ้านเก่าต้องการจะรีโนเวทหรือปรับปรุงให้เหมือนใหม่ รวมถึงลูกค้าธุรกิจในแวดวงต่างๆ เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญตั้งแต่งานโครงสร้าง งานหลังคา ฝ้าเพดาน งานระบบ ผนัง วัสดุปูพื้น รวมทั้งนักออกแบบที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีพร้อมออกแบบบ้านให้ตรงใจคุณ เรามีบริการให้คำปรึกษา วัดหน้างาน รายงานความคืบหน้าและรับประกันความพึงพอใจจนกว่างานจะเสร็จสมบูรณ์ และส่งมอบภายในเวลาที่กำหนด
CONTACT US
Daddy Reno Co., Ltd. (0105561046224)
 
อีเมล: hello@daddyreno.com
​ที่อยู่: 175 ถนนกาญจนาภิเษก ประเวศ กทม.
  • email icon
  • LINE_Icon
  • Facebook Social Icon